TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CỦA DỰ ÁN GOLDEN CENTRAL PARK 2 CÓ GÌ HẤP DẪN?

Trong vài năm trở lại đây, với việc sư phát triển hơn về cơ sở hạ tầng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhiều dự án lớn đang được triển khai tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có thể kể đến như dự án cảng Cái Mép, nhà máy lọc dầu Long Sơn, khu du lịch nghỉ dưỡng Long Hải, khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm… tỉnh ngày càng có những bước đột phá mới, trở thành cửa ngõ giao thương quốc tế. Trong bối cảnh đó, dự án Golden Central Park 2 đã ra đời nhằm tạo điều kiện để đáp ứng nhu cầu nhà ở và đầu tư cho các khách hàng trong phân khúc đất nền dự án vừa được mở bán đã gây tiếng vang lớn cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

PHỐI CẢNH BỜ BIỂN BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Golden Central Park 2 không chỉ là 1 dự án đất nền có lợi thế về mặt tài chính khi chỉ có giá là 3,2 Triệu/m2 mà còn sở hữu vị trí đắc địa khi những tiện ích ngoại khu của dự án Golden Central Park 2 chính là điểm thu hút khách hàng lớn nhất. Golden Central Park 2 nằm tại mặt tiền tỉnh lộ 44A nối trung tâm thành phố Bà Rịa tới các công trình trọng điểm như khu nghĩ dưỡng Long Hải, khu công nghiệp Long Hải, TP. Vũng Tàu, Sân Bay Quốc Tế Long Thành… Đặc biệt, dự án còn được coi là vị trí vàng khi nằm ngay tâm điểm kết nối giữa trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu du lịch nghỉ dưỡng Long Hải. Đặc biệt, dự án được coi là vị trí vàng khi nằm ngay điểm kết nối giữa trung tâm hành chính Bà Rịa – Vũng Tàu với các khu vực kinh tế, du lịch, hành chính quan trọng khác trong tỉnh.

PHỐI CẢNH DỰ ÁN GOLDEN CENTRAL PARK 2

Ngoài ra, trong phạm vi dưới 10 Km Golden Central Park còn có những tiện ích đáng kể như: Bệnh Viện Bà Rịa, Trường Đại học Dầu Khí Việt Nam, Trường cao đẳng dầu khí Bà Rịa, Hồ Tràm Resort, Chợ Long Hải, Trung Tâm Thương Mại Long Hải…. Với những sự kết nối về tiện ích và vị trí đắc địa. Dự án Golden Central Park 2 sẽ là một bước tiến mới cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu dân cư được xây dựng hiện đại và hướng đến không gian xanh sạch và hòa hợp với thiên nhiên.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN GOLDEN CENTRAL PARK 2

Với những ưu điểm nổi bật về tiện ích ngoại khu, dự án Golden Central Park 2 sẽ đem đến cho các nhà đầu tư một không gian an cư tuyệt vời và khả năng sinh lời hấp dẫn.

Truy cập Link này để biết thêm thông tin chi tiết:
https://phuquycorp.com.vn/golden-central-park-2/?fbclid=IwAR3UVJlKM3V1z3SY4YHYULqvLIZ6Pnz16AHRnRHXJCT2CmCrATaZpFH2qkY

Call Now ButtonLiên hệ tư vấn