THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VEN TP.HCM VẪN SÔI ĐỘNG

Báo cáo thị trường những tháng đầu năm 2019 của các chuyên gia bất động sản Việt Nam đã chỉ ra sự sụt giảm đáng kể về nguồn cung và cầu của dòng sản phẩm đất nền tại TP.HCM. Trong cả 3 tháng đầu năm 2019 trên toàn thành phố, chỉ ghi nhận được khoảng 259 nền đất đến từ 2 dự án ( bao gồm 1 dự án mới và 1 dự án trong giai đoạn mở bán tiếp theo) điều đó cho thấy cơn sốt đất nền thị trường bất động sản TP.HCM đã chững lại sau 1 năm 2018 sôi động. Số liệu thống kê được rằng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1 phần 4 của quý 4 năm 2018.

ĐỐI DIỆN KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU

Ở một chiều hướng khác bất động sản các tỉnh giáp ranh Thành Phố Hồ Chí Minh thì lại trở nên sốt hơn bao giờ hết. Với những điểm nổi trội về hạ tầng giao thông đã và đang được thiết lập có thể kể ra như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu…. Với sự hình thành về hạ tầng giao thông vững chắc và tiềm năng đã hình thành nhiều điểm nóng. Đáng chú ý là khu vực thị xã Thuận An ( Bình Dương), Nhơn Trạch, Long Thành ( Đồng Nai), Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa ( Long An), Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu)….

Đặc điểm chung của các điểm nêu trên đều có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển và với mức giá thấp và quỹ đất lớn tạo điều kiện phát triển các dự án quy mô, quy hoạch đồng bộ. Thị trường các khu vực vẫn tập trung đất nền phân lô, với mức giá tăng mạnh trong 3 năm vừa qua.

Những nguyên nhân cốt lõi dẫn đến sự vươn lên của các thị trường xung quanh TP.HCM đến từ tâm lý thích sở hữu đất của người dân và quan điểm lâu dài với sổ đỏ riêng biệt. Khi quỹ đất ở TP.HCM càng trở nên khan hiếm và mức giá vô cùng đắt đỏ thì những lựa chọn bất động sản vùng ven TP.HCM với mức giá mềm hơn rất nhiều. Sự chuyển dịch này cũng là kết quả từ quá trình chuẩn bị quỹ đất từ trước đó của chủ đầu tư cũng như nhu cầu đô thị hóa của các địa phương.

Long Thành ( Đồng Nai) 1 trong những nơi có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển xung quanh là các khu công nghiệp lớn của tỉnh Đồng Nai như KCN Gò Dầu, KCN Mỹ Xuân, KCN Phước Bình… Và sắp tới đây chuẩn bị khởi công sân bay Long Thành thì tiềm năng tăng giá rất cao.

Các chuyên gia đánh giá, việc dịch chuyển các điểm nóng bất động sản ra vùng ven TP.HCM sẽ mang lại nhiều ý nghĩa về việc quy hoạch và phát triển đô thị. Điều này góp phần nâng cao tốc độ đô thị hóa địa phương, giảm bớt áp lực về dân số và nhu cầu nhà ở TP. HCM, tạo điều kiện an cư cho những người trẻ.

PHỐI CẢNH 1 DỰ ÁN TẠI XÃ PHƯỚC BÌNH

Do đó, thấy được tiềm năng về bất động sản vùng ven TP HCM dự án The Light Garden đã được hình thành bao gồm 97 nền với diện tích 14572.5 m. Với thủ tục pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng cho từng nền với mức giá cạnh tranh được xem là thấp hơn so với thị trường chỉ 6.5 triệu/m2.. Cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện ( đường mặt tiền dài 7m, đường nội khu dài 4m, vỉa hè 1m).

HÌNH CHỤP THỰC TẾ DỰ ÁN THE LIGHT GARDEN

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng click vào đây: https://phuquycorp.com.vn/the-light-garden/

Call Now ButtonLiên hệ tư vấn