Lý Do Nhà Đầu Tư “Khoái” Vùng Đất Bảo Lộc

Những vùng đất cao nguyên với những con đường thẳng tắp uốn lượn dưới những hàng cây xanh, khí hậu lúc nào cũng man mát vô cùng dễ chịu, bất kì ai đến cũng muốn ở lại.

Trên cung đường Lý Thái Tổ từ Thành Phố Bảo Lộc vào Khu Du Lịch Đambri, hai bên đường chúng ta dễ dàng nhận thấy những khu du lịch nghĩ dưỡng san sát nhau. Cách KDL Đam Bri khoảng chừng 5km là khu biệt thự vườn Kiwuki Village, những ngôi nhà 2 tầng mọc lên giữa những cánh đồng hoa, dụng cụ làm vườn, máy cắt cỏ…chủ nhà tận hưởng những ngày cuối tuần để về với thiên nhiên, làm vườn trong hoa, cắt cỏ, hít thở không khí trong lành. Đã rất nhiều anh chị chúng tôi biết đã lựa chọn Bảo Lộc làm ngôi nhà thứ 2 của mình, đất còn rẻ và đặt biệt nhà nào cũng có vườn xung quanh, ước mơ lớn lao của bao người thành phố.

Nói đến Bảo Lộc chắc chắn ai cũng biết, đặc biệt là khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Đây là một trong hai thành phố lớn nhất tỉnh Lâm Đồng, nổi tiếng với những điểm du lịch sinh thái như thác Dambri, Tuyệt tình cốc, chùa Linh Quy Pháp Ấn, khu du lịch Madagui hay những đồi chè xanh tươi và các ngọn đồi trập trùng. Bảo Lộc cũng được mệnh danh là “thủ phủ ngành tơ lụa” và chè của Việt Nam.

Khi mà tiềm năng của Bảo Lộc ngày càng lớn thì giá BĐS tại Bảo Lộc cũng rục rịch tăng theo, hàng loạt dự án ra đời nhưng không phải dự án nào cũng có pháp lý tốt, quy hoạch đồng bộ để khách hàng an tâm lựa chọn.

Những cánh đồi xanh ngút ngàn thu hút các nhà đầu tư đến phát triển các sản phẩm KDL nghỉ dưỡng.

Xét về hạ tầng, tỷ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng liên tục của ngành du lịch, các trung tâm thương mại, khách sạn, hệ thống tiện ích và dịch vụ công cộng không ngừng được mở rộng. Hệ thống giao thông cũng đang được ưu tiên xây dựng và gấp rút hoàn thiện. Hiện tại, Thành phố Bảo Lộc đã nâng mật độ đường chính đô thị lên 9. 8km/km2, mở rộng QL 20 và 55 kết nối với TP HCM và Phan Thiết.

Dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương với vốn đầu tư lên đến 65.000 tỷ đồng cũng được triển khai, góp phần rút ngắn thời gian kết nối TP HCM với Bảo Lộc còn hơn 2 tiếng, tạo ra cơ hội to lớn để Bảo Lộc vươn lên thành Thành phố du lịch nghĩ dưỡng mới.

Ngoài hạ tầng, Bảo Lộc còn chinh phục nhà đầu tư, dù mua để ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư sinh lợi nhờ khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm và cảnh quan thơ mộng, không khí trong lành.

Một góc nhỏ khu vườn đầy hoa của Kiwuki Village

Đến nay Bảo Lộc đã đón nhận hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành bất động sản đến đầu tư , cùng với đó Thành phố Bảo Lộc cũng đang kêu gọi, thu hút đầu tư cho 48 dự án trọng điểm khác, hướng đến việc định hình Bảo Lộc trở thành một trung tâm về du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng đẳng cấp trong nước và quốc tế.

Khu vườn ngập tràn cây xanh để tận hưởng cuộc sống

Giới chuyên gia nhận định, với hàng loạt công trình được triển khai cùng với xu hướng dịch chuyển đầu tư về vùng ven, thị trường Bảo Lộc sẽ thu hút một lượng nhà đầu tư cá nhân trên khắp cả nước. Giàu tiềm năng phát triển song mức giá đất nền ở Bảo Lộc và một số vùng ven lân cận nằm trong quy hoạch mở rộng vẫn còn mềm, giỏ hàng đa dạng. Đại diện một doanh nghiệp phát triển bất động sản cho biết, chỉ cần khoảng trên dưới 1 tỷ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu một ngôi nhà tại Bảo Lộc, với diện tích lên đến 230m2 gồm 200m2 thổ cư.

…………………………………………………………………………………

KHU DÂN CƯ ĐAM’BRI – Lựa chọn hôm nay – An cư ngày mai.

Call Now ButtonLiên hệ tư vấn