KHI BÀ RỊA TRỞ THÀNH SÂN CHƠI CỦA CÁC ÔNG LỚN

Bà Rịa – Vũng Tàu đang là cái tên cực hot trong thời điểm quý 1,2 năm 2019. Trong khi các ông lớn đang đổ tiền để xây dựng những siêu dự án lớn như: tổ hợp du lịch Núi Dinh, TP. Bà Rịa (1.700ha), tổ hợp du lịch Núi Dinh, TP. Bà Rịa (813ha), Vườn thú hoang dã Safari, TP. Vũng Tàu thì các dự án nhỏ cũng sôi động không kém tạo nên 1 thị trường đầy tiềm năng đầu tư.

HÌNH CHỤP BÀ RỊA THỰC TẾ

Sự kết nối giao thông xuyên suốt những năm qua và chính sách vùng TP.HCM mới đây khiến TP.HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu như xích lại gần nhau hơn. Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là điểm đến lý tưởng cho mọi dân cư ở các tỉnh lân cận để đắm mình trong những bài biển vào những ngày nghỉ. Và đó cũng chính là lý do tại sao cốt yếu để các ông lớn và các chủ đầu tư dồn lực vào thị trường này. Khiến vùng kinh tế trọng điểm phía Nam trở nên sôi động.

Sợi dây liên kết giữa các vùng.

Theo phân tích của các chuyên gia, với những gì đang diễn ra, trong tương lai gần, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành một trong những thủ phủ về phát triển công nghiệp và du lịch tại các tỉnh phía Nam.

Dù vị trí nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm miền Nam, nhưng so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, …. thị trường Bà Rịa vẫn còn khá mới mẻ cho các nhà đầu tư.

Trong những năm trở lại đây, trước sự phát triển không giới hạn của hạ tầng, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng cao, thì Bà Rịa – Vũng Tàu, miền đất hội tụ khá đầy đủ các yếu tố thuận lợi về địa lý, thổ nhưỡnghổ nhưỡng này được đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp “không khói” – du lịch.

Động lực đầu tiên giúp Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh trong những năm qua bắt đầu từ câu chuyện về sự đột phá trong phát triển hạ tầng. Kể từ khi tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây.

Đặc biệt, sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng, sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

PHỐI CANH DỰ ÁN GOLDEN CENTRAL PARK 2

Với một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó Cảng quốc tế Cái Mép là 1 trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn; rồi dự án Sân bay Quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện hình hài; tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa trở thành “sợi chỉ đỏ” để Bà Rịa – Vũng Tàu dễ dàng cất cánh…

Nhìn thấy những lợi ích dự án Golden Central Park 2 tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 44A – Liền kề trung tâm Hành Chính Bà Rịa – Vũng Tàu, Với vị trí thuận lợi kết nối các tuyến giao thông quan trọng trong khu vực. Ngoài ra, nằm giữa dự án Golden Central Park 1 và Golden city 3, nằm gần dự án Moonlake. Trong vài năm tới, nơi đây sẽ trở thành 1 khu dân cư đông đúc. Đây là dự án rất đáng để các nhà đầu tư đổ tiền vào.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại   https://phuquycorp.com.vn/golden-central-park-2/

Call Now ButtonLiên hệ tư vấn