HƠN 60% SẢN PHẨM ĐƯỢC BÁN RA TRONG BUỔI CÔNG BỐ DỰ ÁN THE LIGHT GARDEN

Cuối tuần qua, ngày 19/05/2019 Sự kiện Công Bố Dự án The Light Garden đã chính thức diễn ra tại Khách Sạn Grand Hotel Saigon, Số 8 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1. Buổi sự kiện thu hút gần 200 khách hàng là các nhà đầu tư và người tiêu dùng quan tâm đến lĩnh vực Bất Động Sản

Sự kiện đã cho cho các nhà đầu tư và người tiêu dùng có cái nhìn rõ ràng hơn về tiềm năng dự án và mở ra những cơ hội đầu tư tuyệt vời. Đã có hơn 60% số nền được đặt cọc ngay trong buổi lễ mở bán. Điều này phần nào cho thấy sự hấp dẫn và tiềm năng mà dự án The Light Garden mang lại
Trong buổi sự kiện có sự tham gia của các đại diện các đơn vị là chủ đầu tư và phát triển dự án:

Ông Nguyễn Đình Bằng – TGĐ công ty TNHH Hưng Phúc Sài Gòn.
Ông Phùng Quốc Huy – GĐKD công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Phúc Gia Khang.
Ông Bùi Văn Vinh – GĐ công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Phú Quý.
Ông Lưu Ngọc Thiện – GĐKD công ty CP Nhà Tốt.

Từ rất sớm, đã có rất nhiều khách hàng đã đăng ký tại quầy lễ tân không khí nhộn nhịp tràn ngập khán phòng. Mở màn sự kiện là tiết mục nhảy LED sôi động đến từ vũ đoàn DK. Sau đó là phần phát biểu của ông Phùng Khắc Huy, Giám Đốc Kinh Doanh công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Phúc Gia Khang. ông Huy đã chia sẻ những thông tin cụ thể hơn về dự án, hé lộ thêm những lợi ích về dự án cho quý khách hàng tham gia sự kiện


Ông Phùng Khắc Huy, Giám Đốc Kinh Doanh cty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Phúc Gia Khang phát biểu

Sức nóng của sự kiện được đẩy lên khi đến phần công bố giá mở bán chính thức của dự án. Và thật bất ngờ, với vị trí địa lí thuận tiện cũng như những tiện ích tuyệt vời khác, giá mở bán chính thức của dự án THE LIGHT GARDEN chỉ từ 6,5 triệu/m2.
Với chính sách giá quá tốt như vậy, ngay trong đợt 1 của buổi mở bán chỉ kéo dài 20 phút, đã có hơn 20 nền được đặt cọc

Buổi sự kiện tiếp tục nóng lên trong giai đoạn 2 và giai đoạn 3 của buổi mở bán. với lần lượt các khách hàng thay phiên nhau đặt cọc và lựa chọn những lô đất phù hợp với khả năng đầu tư của mình.
Các chiến binh kinh doanh đã thật sự một buổi làm việc hết mình và nhiệt huyết để có thể tư vấn cho các khách hàng của mình lựa chọn một lô đất nền hợp lý nhất.

Các khách hàng đặt cọc và tham gia dự án còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và các đơn vị phát triển. Cụ thể khách hàng tham gia cọc ngay trong buổi mở bán được tặng một chỉ vàng 9999 và cơ hội rút thăm may mắn bao gồm
Giải nhất một tủ lạnh trị giá 20 triệu
Giải nhỉ một tivi trị giá 12 triệu
Giải ba một máy giặt trị giá 10 triệu
Ngoài ra, khách tham dự event còn được may mắn tham gia phần rút tham may mắn khi giải thưởng là 1 tivi trị giá 7 triệu.
Và khách hàng may mắn nhất trong buổi lễ là chị Lê Thị Phương Loan đã may mắn trúng giải nhất của chương trình


Khách hàng Lê Thị Phương Loan may mắn nhận được 1 Tivi trị giá 7 triệu đồng

Buổi sự kiện khép lại trong sự phấn khởi của khách hàng vì đã lựa chọn được những lô đất nền phù hợp để đầu tư và sử dụng, và sự hài lòng khi được nhận được những thông tin quý giá về thị trường Bất Động Sản từ các chuyên gia tư vấn.

Dự Án The Light Garden với nhiều tiềm năng về giá trị như: mức giá được coi là thấp trong khu vực Long Thành chỉ 6,5 triệu/m2. Nằm ở vị trí trong điểm các khu công nghiệp lớn của Đồng Nai, kết nối các nút giao thông quan trọng trong khu vực Long Thành –  Đồng Nai – TP. HCM – BRVT. Ngoài ra, trong tương lai khi sân bay Long Thành sắp được khởi công thì dự án The Light Garden sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

+++ Xem thông tin chi tiết tại: https://phuquycorp.com.vn/the-light-garden/


Call Now ButtonLiên hệ tư vấn