Ecohome Quận 3 “Ở tầng trên kinh doanh tầng dưới”

Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại cùng mức đầu tư trong 50 năm chưa quá 1,5 tỷ đồng, Ecohome Quận 3 mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có máu kinh doanh. 

Anh Hoàng Khải (30 tuổi, Q.Bình Tân), một trong những khách hàng lựa chọn Ecohome trong ngày đầu tiên cho biết: “Ecohome có vị trí đẹp, diện tích tuy nhỏ nhưng được thiết kế hợp lý, giá lại vừa tầm nên tôi và bà xã rất ưng ý”. Anh cho biết, do là người chốt sớm nên anh còn được chủ đầu tư tặng toàn bộ nội thất, khi hoàn thành là có thể nhận nhà về ở ngay. “Bên cạnh nhu cầu về nhà ở, tôi thấy các căn studio ở tầng trệt và lầu 1 cũng rất được giới kinh doanh quan tâm. Khu vực Cách Mạng Tháng Tám (CMT8) mà không kinh doanh thì hơi phí”, anh chia sẻ thêm.

Dù có diện tích nhỏ, nhưng với cách thiết kế thông minh giúp cho không gian căn hộ Ecohome 3 thoáng đãng và rộng rãi

Ecohome Quận 3 hiện nay là một trong những khu căn hộ hiếm hoi nằm ngay trung tâm thành phố. Vì thế, dù trong thời điểm bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn ngay trong lần đầu đến xem nhà mẫu. 

Khách hàng lựa chọn tầng trệt và lửng của Ecohome Quận 3 để làm văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh

“Ở tầng trên, kinh doanh tầng dưới” là lựa chọn của Mỹ Linh, cô gái sinh năm 1993 với hơn 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp. Ban đầu, Mỹ Linh đến xem căn hộ để tìm một chỗ ở gần cửa hàng của mình trên đường CMT8, nhưng sau khi đến xem nhà mẫu cô liền đổi ý. Ngoài một căn 35m2 ở tầng 3, Mỹ Linh còn chọn thêm một căn hộ 26m2 ở tầng lửng để chuyển cửa hàng về đây luôn. Theo tính toán của cô, hai không gian này có thể chuyển đổi linh hoạt qua lại giữa cửa hàng và chỗ ở đồng thời làm kho hàng, tạo thuận lợi và nhanh chóng khi cần thiết. Những căn ở tầng lửng và trệt với lợi thế nằm ngay khu lễ tân của tòa nhà rất tiện lợi để có nơi ngồi trao đổi với khách hàng.

Dự định mua 2 căn liền kề rồi xây thông với nhau để có diện tích lớn hơn cũng là 1 lựa chọn được anh Tâm, một nhà đầu tư cân nhắc. Nếu cơi nới tổng diện tích có thể lên tới 52m2, với giá chỉ hơn 2 tỷ trong 50 năm mà lại ở khu vực trung tâm Quận 3 TP.HCM thì chi phí về mặt bằng cho doanh nghiệp là tương đối thấp.

“Tiềm năng ở khu vực này rất lớn. Xung quanh là các khu văn phòng, giải trí và quán ăn phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ. Nếu cho thuê để ở hoặc mở shop đều sẽ có đầu ra ổn định, thậm chí là lâu dài. Khả năng đầu tư sinh lời cao nhưng số lượng lại giới hạn, quả là giá hời”, anh Tâm chia sẻ.

Với số tiền tầm 1,2 tỷ cho 1 vị trí kinh doanh 50 năm ngay tại trung tâm quận 3 được nhiều khách hàng lựa chọn 

Khu căn hộ Ecohome Quận 3 do Công ty CP Đầu tư Địa ốc Ecohome hợp tác phát triển nằm ngay trên đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, gần vòng xoay ngã 6 Dân Chủ. Diện tích các căn ở tầng lửng và tầng trệt giao động từ 20m2 đến 30m2, thiết kế hiện đại phù với việc kinh doanh hoặc mở công ty. Dự kiến đến quý 2/2022 sẽ hoàn thành và giao nhà cho khách hàng.

Call Now ButtonLiên hệ tư vấn