ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN, DỒN TIỀN VÀO ĐÂU ĐỂ THẮNG LỢI?

Trong vài năm tới gần đây, quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh rơi vào tình trạng suy giảm nhanh chóng, cầu lớn và giá tăng cao. Do đó, đất nền vùng ven là phân khúc được các nhà đầu lựa chọn.

Nhưng để lựa chọn được nơi đầu tư trong thời điểm đất nền vùng ven TP.HCM đang sốt như thế này. Thật không phải dễ. Nếu các nhà đầu tư không có sự hiểu biết rõ ràng dễ dẫn đến tình trạng nhà đầu tư sẽ rơi vào bẫy, chôn vốn hàng tỷ đồng.

MỘT TRONG NHỮNG KHU CÔNG NGHIỆ LỚN Ở LONG THÀNH

ĐẤT NỀN VẪN ĐANG GÂY CƠN SỐT

Nói về những cơ hội đầu tư bất động sản trong năm 2019, các chuyên gia phân tích, đánh giá, phân khúc đất nền vẫn được các nhà đầu tư ưu chuộng vì khả năng sinh vượt trội so với phần còn lại. Nhưng rủi ro cũng sẽ có phần cao hơn nếu như các nhà đầu tư không thật sự hiểu rõ và nắm bắt đủ thông tin về dự án mình sẽ đầu tư.

So với việc đầu tư căn hộ, hay các dòng sản phẩm mới như: bất động sản nghỉ dưỡng, officetel, hometel, condetel… Kênh đầu tư đất nền gần như vượt trội hơn về 4 yếu tố: khả năng tăng giá mạnh, chi phí đầu tư thấp, nguồn cung hạn chế, tính thanh khoản cao.

Trong khi đó, để so sánh với các kênh đầu tư khác thì cũng có những ưu điểm vượt trội hơn như: gửi tiết kiệm ( lãi suất thấp, bị động về việc rút tiền), chứng khoán, ngoại tệ ( rủi ro cao, tốn nhiều thời gian trong việc nghiên cứu, học hỏi cho người mới, bị động trong việc tính lãi suất)… Đất nền với những ưu điểm tính ổn định, chống trượt giá cao và là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền trung và dài hạn.

Niềm tin giá đất tăng dần theo thời gian và giữ giá tốt hơn những tài sản khác khiến người Việt luôn ưu tiên loại sản phẩm này, thậm chí họ còn dùng đất nền làm hồi môn, tích lũy tài sản lâu dài.

Việc thành phố Hồ Chí Minh khan hiếm quỹ đất, dẫn đến bất động sản vùng ven trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong những năm qua, khi có tốc độ phát triển cao về dân cư, thu nhập và hạ tầng. Đặc biệt, ở khu vực Long Thành với những thông tin mới nhất về sân bay Long Thành sẽ khởi công vào năm 2020. Khiến cho người dân quanh đây mừng như ”bắt được vàng”.

Chị Hiền, một nông dân chính hiệu mới gia nhập đội ngũ lướt sóng BĐS, cho biết giá đất cách đây 1 năm chỉ giao động từ 500 triệu đồng đổi lại. Nhưng chỉ mới cách đây 2 tháng giá đất đã tăng hơn 800 triệu đồng/công (1000m2) nhưng giờ đã có mối sang nhượng lại với giá 1,15 tỷ đồng sau khi trừ chi phí chị cũng kiếm được 600 – 700 triệu đồng.

Thấy được tiềm năng đất nền khu vực Long Thành dự án The Light Garden đã được ra mắt nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư về một dự án đất nền với khả năng sinh lời cao, pháp lý minh bạch rõ ràng. Ngoài ra, dự án còn đang có giá cạnh tranh nhất khu vực chỉ từ 6,5 triệu/m2.

THE LIGHT GARDEN KHU DÂN CƯ LIỀN KỀ SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH

Dự án The Light Garden với vị trí thuận lợi, kết nối với các tuyến giao thông quan trọng giữa tam giác vàng: SÀI GÒN – ĐỒNG NAI – BÀ RỊA. Pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền, giá tốt nhát thị trường, chỉ từ 6,5 triệu/m2.
Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết:
https://phuquycorp.com.vn/the-light-garden/ 
Call Now ButtonLiên hệ tư vấn