ẤM ÁP TÌNH ĐỒNG BÀO DÂN TỘC ANH EM

Với mong muốn chung tay giúp đỡ người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Tỉnh Trà Vinh nhằm giúp cho người dân ở đây có cuộc sống tốt hơn. Hằng năm, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Quý luôn tổ chức những buổi thiện nguyện để giúp đỡ người dân đang có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đây cũng là dịp để cán bộ nhân viên của Phú Quý gắn kết và hiểu thêm về các hoạt động của công ty.

ĐOÀN THIỆN NGUYỆN PHÚ QUÝ

Vào ngày 23/06/2019 theo kế hoạch, Công ty Địa Ốc Phú Quý sẽ đến địa điểm đầu tiên tại Xã Hàm Giang, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh để trao tặng 1 chiếc xe lăn tới em Võ Bá Tuấn nhằm giúp em có thể di chuyển dễ dàng hơn. Đi cùng có Ông Nguyễn Thanh Phong đại diên cho đơn vị từ thiện và cũng là người hướng dẫn và chỉ đường.

Sau khi trao tặng chiếc xe lăn tới gia đình em, chúng tôi lại di chuyển tiếp dến địa điểm thứ hai cũng tại Xã Hàm Giang, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh để trao tặng tới chị Trịnh Thị Kim Oanh ngôi nhà tình thương. Tại địa điểm trao tặng nhà tình thương cũng có sự có mặt cua đại diện cán bộ huyện Trà Cú, và hội phật giáo tỉnh Trà Vinh.

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Quý luôn đặt trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội như là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mình. Công ty luôn tích cực tham gia những hoạt động xã hội nhân văn và thiết thực nhằm góp phần mang đến   cuộc sống ấm no và hạnh phúc cho cộng đồng.

Call Now ButtonLiên hệ tư vấn