5 LÝ DO KHIẾN BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH THU HÚT NGƯỜI MUA

Nằm ở vị trí chiến lược kết nối các tuyến giao thông quan trọng trong khu vực, thủ phủ công nghiệp, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn… Với nhu cầu lớn về nhà ở và an cư hàng loạt bất động sản Long Thành xuất hiện. Tạo nên thị trường bất động sản sôi động hơn bao giờ hết.

Giao thông và cơ sở hạ tầng vươt trội

Nhờ là vị trí cửa ngõ, Long Thành luôn là đầu mối của các tuyến giao thông quan trọng trong toàn miền Nam. Các tuyến cao tốc đi miền Tây hay TP.HCM đều phải đi qua Long Thành như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch của cả nước.

Rất nhiều những dự án lớn đã được triển khai tại Long Thanh có tính thanh khoản tốt như: The Light Garden, Eco Town Long Thành, Phước Bình Residence, Long Thành Pearl… đều là những dự án thu hút được các nhà đầu tư ngay thì khi chưa mở bán.

CÁC TUYẾN GIAO THÔNG KẾT NỐI VỚI HUYỆN LONG THÀNH

Nơi tập trung nhiều khu công nghiệp

Thật không nói quá Long Thành Đồng Nai là thủ phủ công nghiệp của miền Nam với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với quy mô 55.000 ha, Long Thành trở thành trung tâm công nghiệp trọng điểm thu hút nhiều dân cư đổ về, tạo công ăn việc làm. Trong đó, nhu cầu thuê nhà và mua nhà ở là yếu tố cấp thiết và là động lục để thúc đẩy thị trường bất động sản Long Thành sôi động hơn qua những năm tháng.

KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU

Sân bay Long Thành

Trong năm 2019 này, Sân Bay Long Thành chính là điểm sáng nhất cho 5 lý do tại sao bất động sản Long Thành trở nên thu hút nhà đầu tư. Với những thông tin rục rịch về Sân Bay Long Thành sẽ được khởi công vào năm 2020 và đi vào hoạt động vào năm 2025. Khiến bất động sản Long Thành nóng lên. Các ông lớn trong ngành bất động sản và những nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội để khai thác.

PHỐI CẢNH SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH

Dân cư đông đúc

Theo thống kê của tổng cục dân số, thì chỉ trong năm 2018 dân số ở Long Thành đã tăng lên 10% và tỷ lệ thất nghiệp tại Long Thành giảm 8% do đó nhu cầu về nhà ở rất cao. Chỉ tính riêng huyện Long Thành hiện đã có hơn 550.000 dân.

PHỐI CẢNH 1 KHU DÂN CƯ Ở LONG THÀNH

Tại địa phương này hầu hết đều tập trung các dự án có quy mô lớn như: The Light Garden, Eco Town Long Thành, Phước Bình Residence, Long Thành Pearl…

Nhu cầu cao, dễ mua bán

Với những yếu tố trên, đã góp phần cho bất động sản Long Thành nhu cầu cao, dễ mua bán. Cụ thể hơn, chỉ trong đầu năm 2019 hàng loạt các dự án đất nền tại Long Thành đã mở bán với giá hợp lý và chính sách pháp lý đầy đủ. Khiến đây là thời điểm “ vàng “ để nhà đầu tư nghĩ đến Long Thành.

Khách hàng quan tâm tới dự án đất nền Long Thành có thể liên hệ:
https://phuquycorp.com.vn/ hoặc hotline: 0938.600.612

Call Now ButtonLiên hệ tư vấn