GIỚI THIỆU
Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác, thay mặt cho Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Phú Quý xin gửi đến tất cả Quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Theo thống kê, hơn 80% giao dịch bất động sản trên thị trường được thực hiện thông qua các nhà môi giới. Tuy nhiên, với các hoạt động môi giới thiếu sự kiểm soát như hiện nay đã khiến thị trường bất động sản bị nhiễu loạn, giá nhà đất về đến tay khách hàng tăng cao hơn nhiều so với giá ban đầu, làm mất niềm tin của khách hàng vào các tư vấn viên BĐS.

Với trọng tâm lấy con người làm giá trị cốt lõi Phú Quý Real đã chuyên môn hóa quy trình tư vấn sản phẩm, cung cấp kiến thức về thị trường BĐS và cập nhật thường xuyên để các tư vấn viên tạo ra các kết nối giá trị với khách hàng, cung cấp thông tin đầy đủ nhất để khách hàng an tâm đầu tư vào các sản phẩm của Công ty. Cùng với đó là phương châm “Hợp tác thành công – Nâng tầm cuộc sống” làm tiền đề để phát triển Công ty, mỗi sản phẩm mang đến Khách hàng phải mang lại lợi ích và giá trị để quý khách hàng an tâm đồng hành cùng Công ty.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên môn cao được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cấp và thử thách để tạo nên một nhà môi giới đủ sự tin tưởng cho đối tác, khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng Phú Quý Real sẽ mang đến những giá trị cho quý khách hàng.

Xin trân trọng gửi đến quý các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng lời tri ân sâu sắc. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng trong những hành trình sắp tới.

DỰ ÁN ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI