TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án đất nền Bà Rịa Home nằm trên mặt tiền đường Phạm Hữu Chí thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Là một dự án đất nền liền kề với khu dân cư hiện hữu, có điện và nước sạch có sẵn vào tận nhà, có đường lớn trước mặt rộng 10m và 2 đường nội bộ rộng 8m.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Bà Rịa Home tọa lạc ngay góc ngã 4 đường Phạm Hữu Chí vs đường Quốc lộ 55 ngay cổng chào và vòng xoay Long Điền, liền kề trung tâm hành chính Bà Rịa – Vũng Tàu giao thông kết nối xung quanh rất thuận tiện cho cư dân sinh sống tại đây di chuyển đi những khu vực lân cận như đi Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ mất hơn 1h đồng hồ với quốc lộ 51 và cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây.

Bà Rịa Home có thể dễ dàng khai thác kinh doanh hàng loạt ngành nghề như mở công ty, nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống trong dự án cũng như khách du lịch đổ về khu du lịch đang ???? hot như: Hồ Cốc – Hồ Tràm, Suối Nước Nóng Bình Châu, Vũng Tàu, Long Hải.

Và đây được xem là dự án mang đến nhiều tiềm năng to lớn cho các nhà đầu tư và cho cư dân sinh sống trong những dịp lễ là yếu tố then chốt giúp dự án Khu dân cư Bà Rịa Home được đánh giá là “Khu đất vàng đầu tư hay an cư” mà đông đảo quý khách hàng đều mong muốn được sở hữu

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Quy mô dự án Bà Rịa Home  với tổng diện tích 5732,2 m2:

– Bao gồm 42 nền 

– Diện tích lô: 90 -> 200 m2 ( kích thước 5*20, 6*20, 9*21…)

Dự án nằm liền kề mặt đường Phạm Hữu Trí, đường nội bộ 8m. Bà Rịa Home được quy hoạch hạ tầng đồng bộ cùng vị trí trung tâm đắc địa tại huyện Long Điền, hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư  an toàn và là nơi an cư lý tưởng cho quý khách.

THƯ VIỆN DỰ ÁN
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Cam kết hoàn tiền giữ chỗ nếu khách hàng không chọn được nền ưng ý Cam kết rẻ hơn giá thị trường khu vực Cam kết ra sổ trong vòng 5 tháng (duy nhất trong khu vực)   Dự Án Bà Rịa Home , Bà Rịa – Vũng Tàu với chính sách thanh toán linh hoạt 5 đợt và chiết khấu hấp dẫn khách hàng giao dịch hoàn toàn có thể an tâm vì dự án đã hoàn tất đầy đủ thủ tục pháp lý.

Đặc biệt, ngoài chính sách thanh toán dàn trãi trong vòng 5 tháng, chủ đầu tư còn ký công chứng chuyển nhượng QSDĐ và bàn giao đất cho khách hàng đúng theo thời gian cam kết trong hợp đồng

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN
Close Menu